Wednesday, 01/12/2021 - 10:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG VỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI – ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

LIÊN ĐỘI TH HƯƠNG VỸ TỔ CHỨC

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI – ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021-2022 của Hội đồng Đội huyện Yên Thế. Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường Liên Đội trường Tiểu học Hương Vỹ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đội điểm và đại hôi chi đội ở các lớp khối 4+5. Đại hội chi đội đã tổ chức với tinh thần tự chủ cuối buổi các Chi đội đã bầu ra Bạn chấp hành Chi đội và cử đại biểu đi dự đại hội Liên đội.

Một số hình ảnh đại hội Chi đội:

Các bạn trong ban chỉ huy Chi đội đã hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng chi đội tích cực trong học tập và trong các hoạt động. Đại hội chi đội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày 8/10/2021 Liên đội trường TH Hương Vỹ tổ chức Đại hội Liên đội. Để đánh giá những thành quả và những tồn tại trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Cũng trong đại hội này chúng ta sẽ bầu ra Ban chấp hành Liên đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên ưu tú nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội đi lên.

Về dự với Đại hội về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thành –Tổng phụ trách nhà trường cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm khối 4,5 và đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường cũng về dự đông đủ.

Chương trình đại hội diễn ra theo đúng chương trình kế hoạch đề ra. Sau báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ là phần trình rất ngắn gọn và đầy đủ nội dung các tham luận của các Chi đội đã trình bày rất sâu sắc đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm bổ sung cho phương hướng hoạt động đội năm học 2021-2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội cô Nguyễn Thị Thành đã biểu dương và khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2020 – 2021. Đồng thời cũng động viên Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học trước. Cần phát huy truyền thống tốt đẹp của người tổng phụ trách Đội, hãy giáo dục, rèn luyện đội viên phát triển toàn diện để các em trở thành những công dân có ích, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trên cơ sở làm việc đúng nguyên tắc và khoa học Đại hội đã bầu ra được gương mặt xứng đáng có đủ sức khoẻ, đạo đức và năng lực cũng như lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công tác Đội để chỉ huy Liên đội thực hiện tốt chỉ tiêu Đại hội. Quyết tâm cùng nhau đưa Phong trào Đội Trường TH Hương Vỹ đạt kết quả cao trong năm học 2021 -2022.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Đại hội Liên đội 2021-2022.

Cô giáo TPT Đội Nguyễn Thị Thành - phát biểu trong Đại hội

Nghị quyết của đại hội đã được thông qua, Đại Hội Liên đội đã thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban chỉ huy liên đội mới sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu , hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để đưa Liên đội ngày càng phát triển vững mạnh.


TPT Đội

Nguyễn Thị Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết