Wednesday, 01/12/2021 - 09:48|

Thiếu nhi Yên Thế chung tay vì sức khoẻ cộng động

CHÚNG EM THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH

Chủ đề: “Thiếu nhi Yên Thế chung tay vì sức khoẻ cộng đồng” năm 2021. Nhằm trang bị cho các em học sinh ý thức về phòng chống virut corona cũng như tăng cường nhận thức về sức khoẻ bản thân; đồng thời tuyên truyền cho người thân trong gia đình, bạn bè... những biện pháp phòng chống hiệu quả.

Hình thức: Vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn, có thông điệp rõ ràng.

Liên đội đã tuyên truyền, động viên các bạn học sinh trong liên đội tham gia và đã nhận được rất nhiều các bức tranh ý nghĩa theo đúng chủ đề. Chúng mình đã lựa chọn 2 tác phẩm để tham dự cuộc thi.

Đến với cuộc thi chúng em mong muốn: "Tất cả người dân trên đất nước Việt Nam cũng như trên toàn thế giới hãy chung tay bảo vệ bản thân và công đồng - chiến thắng đại dịch COVID-19"