Wednesday, 01/12/2021 - 10:14|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG VỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hương Vỹ trong công tác dạy - học online

Trong năm học 2021-2022, ngay từ những ngày đầu tiên đến lớp, nhà trường đã quan tâm chỉ đạo sát sao việc dạy học đảm bảo phòng dịch an toàn. Học sinh thường xuyên được nhắc nhở, tuyên truyền tốt các biện pháp phòng dịch trong mỗi buổi học. Đồng thời nhà trường còn phối hợp tốt với phụ huynh thường xuyên nhắc nhở học sinh thực hiện tốt 5K. Các lớp học bên cạnh những nội dung dạy học trên lớp còn lồng ghép nội dung tuyên truyền phòng dịch vào các tiết hoạt động trải nghiệm, kĩ năng sống, hoạt động ngoài giờ, tiết chào cờ để các em nâng cao ý thức phòng dịch. Mỗi lớp đều có sổ theo dõi thân nhiệt của học sinh, chuẩn bị khẩu trang dự phòng. Nhà trường đã lắp hệ thống camera dạy học trực tuyến ngay trên lớp để đáp ứng việc dạy học trực tuyến khi có dịch bùng phát.

Ngày 1/11/2021 đợt dịch covid thứ 5 bùng phát trên địa bàn huyện, sức lây lan nhanh, dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp. Trước tình hình đó ban giám hiệu trường tiểu học Hương Vỹ đã nhanh chóng đưa ra những phương án học tập để giúp học sinh ôn tập các kiến thức cơ bản của các môn học. Sáng ngày 02/11/2021, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hương Vỹ đã họp khẩn, chỉ đạo tới tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên truyên truyềntớ các bậc phụ huynh thực hiện tốt 5K đồng thời triển khai ngay phương án dạy học trực tuyến và sử dụng phòng trực tuyến và nhà trường đã lắp đặt trước đó. 

Các tổ chuyên môn tiến hành xây dực kế hoạch dạy dạy theo từng khố lớp để đảm bảo việc dạy và học đầy đủ, nghiêm túc. Sau 1 tuần triển khai dạy học trực tuyến cô và trò trường Tiểu học Hương Vỹ gặp không ít những khó khăn nhưng nhờ sự động viên, hỗ trợ của Ban giám hiệu mà cả cô và trò luôn cố gắng dạy và học thật tốt trong tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác dạy học trực tuyến của nhà trường: 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết